HPEC & CKJVN ĐỒNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI VĂN HÓA – THỂ THAO CHP 2023

Hà Nội, ngày 14/10/2023 – Trong khuôn khổ chương trình hợp tác thường niên, HPEC & CKJVN đã thành công tổ chức Ngày Hội Văn Hóa – Thể Thao CHP 2023. Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động thường niên trong năm của hai công ty và đã mang đến những giây phút ý nghĩa và đáng nhớ.

Buổi khai mạc bắt đầu bằng phần phát biểu khai mạc của ông Hồ Thái Hùng, ông nhấn mạnh mục tiêu quan trọng của sự kiện Ngày Hội Văn Hóa – Thể Thao CHP 2023 nhằm tôn vinh văn hóa doanh nghiệp và khuyến khích rèn luyện sức khỏe cho tất cả thành viên của hai công ty.

Sau đó, bà Nguyễn Quỳnh Trang đã chia sẻ về cách phân loại cấp bậc nhân sự và lộ trình thăng tiến, giúp mọi người hiểu rõ hơn vị trí của họ và cách thức để phát triển bản thân.

 

Về mặt văn hóa, ông Nguyễn Ngọc Tuấn đã chia sẻ về “Văn hóa làm việc với chuyên gia nước ngoài,” đặc biệt nhấn mạnh vào cách vượt qua những thách thức khi làm việc cùng các chuyên gia quốc tế thông qua việc áp dụng văn hóa làm việc và văn hóa ứng xử một cách linh hoạt.

 

 

Bài phát biểu về “Cách tự quản lý công việc khi làm việc từ xa” cùng với những kinh nghiệm từ Ông Nguyễn Bảo Quốc đã giúp tham dự viên nắm rõ hơn cách vượt qua khó khăn khi làm việc từ xa, đặc biệt trong những hoàn cảnh đặc biệt.

Ngoài ra còn có phần chia sẻ của kiến trúc sư Lê Anh Mai và ông Nguyễn Huy Bình chia sẻ về văn hóa nghỉ việc và văn hóa làm việc với các đối tác khi triển khai dự án. Ngoài ra những câu hỏi được các thành viên tham dự đưa ra cũng được các diễn giả và mọi người thảo luận giải đáp hết sức sôi nổi.

Kết thúc phần Ngày Hội Văn Hóa thành công tốt đẹp, ông Hồ Thái Hùng đã có phần phát biểu tổng kết và cảm ơn sự chia sẻ chân thành, quý báu của các diễn giả.

Toàn thể thành viên hai công ty cùng nhau chụp ảnh lưu niệm.

Ngoài các phần chia sẻ giá trị trong lĩnh vực văn hóa và làm việc, chương trình còn đánh dấu sự thành công của Ngày Hội Thể Thao 2023, nơi các thành viên thi đấu và giao lưu với nhau.

Phát biểu khai mạc bà Nguyễn Quỳnh Trang nhấn mạnh Ngày Hội Thể Thao 2023 là nơi thể hiện ý chí tinh thần rèn luyện sức khỏe của tập thể thành viên 2 công ty. Đây không chỉ là hoạt động thể thao đơn thuần, đây còn là nơi gắn kết mọi người trong tập thể hai công ty, cùng hướng đến phong trào hoạt động thể thao, giúp nâng cao đời sống sức khỏe, tinh thần.

Ngày Hội Thể Thao 2022 đã diễn ra 3 môn thể thao: Cầu lông, Bóng bàn, Nhảy dây với 6 nội dung bao gồm: Cầu lông Đôi Nam Nữ, Cầu lông Đơn Nam, Cầu lông Đôi Nam, Bóng bàn Đơn Nam, Bóng bàn Đôi Nam, Nhảy dây cá nhân. Sân thi đấu trở nên kịch tính và sôi động với sự cổ vũ nhiệt huyết từ thành viên của cả hai công ty.

Cuối cùng, Ban Lãnh đạo của CKJVN và HPEC đã trao cờ lưu niệm và giải thưởng cho các vận động viên xuất sắc, tôn vinh thành tích của họ trong các bộ môn thể thao.

Tập thể các vận động viên chụp ảnh lưu niệm


Ngày Hội Văn Hóa – Thể Thao CHP 2023
đã tạo nên một không gian thú vị và hữu ích để chia sẻ giá trị về văn hóa doanh nghiệp, phát triển cá nhân, và thúc đẩy tinh thần đoàn kết. Sự kiện này đã là một bước thành công và chắc chắn sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng hai công ty trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *