Tổng quan về hpec

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Hòa Phong E&C ( gọi tắt là công ty HPEC ) được thành lập vào ngày 16 tháng 06 năm 2010. Hoà Phong xuất phát từ nhiều ý nghĩa khác nhau “Một ngọn gió hoà hợp”, “tập hợp của những ngọn gió”, hay “phong cách Nhật Bản”,v.v… Cho dù là như thế nào, bản thân logo và tên gọi của Hòa Phong chính là sự kết tinh của những tinh thần Việt Nam mong muốn xây dựng một công ty/ tập đoàn hướng đến công nghệ hiện đại, sản phẩm thân thiện với môi trường và kết nối con người với tương lai.

tẦM nHÌN

Công nghệ hiện đại
Sản phẩm thân thiện môi trường
Hướng đến mục tiêu xây dựng Tập Đoàn Công Ty Đa Quốc Gia.

SỨ MỆNH

“Con người – Công nghệ – Kết nối”
Không ngừng mở rộng liên kết
Lấy con người làm trung tâm
Ứng dụng công nghệ hiện đại để đi đến thành công.

Triết lý hoạt động

Chúng tôi với thế mạnh Con người – Công nghệ – Mạng lưới của mình, sẽ luôn mạng đến những giải pháp tối ưu nhất đến cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất giúp tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng, đối tác.

Giá trị cốt lõi

Con người
Lấy con người làm trung tâm, đào tạo và nuôi dưỡng tài năng/ nhân cách; xây dựng môi trường làm việc thân thiện; tạo dựng chính sách đãi ngộ hiệu quả và tinh thần nhân văn trong văn hóa doanh nghiệp; tạo điều kiện để mọi nhân viên phát huy khả năng sáng tạo và phát triển.

Công nghệ
Chúng tôi luôn chú trọng cập nhật xu hướng công nghệ tiên tiến trên thế giới. Bằng việc nghiên cứu và sử dụng những công nghệ mới nhất, chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất, sản phẩm hữu ích nhất cho khách hàng và đối tác.

Kết nối
Sự kết hợp đa phương trong thế giới phẳng giữa con người với con người, doanh nghiệp với doanh nghiệp, nhằm hướng đến mục tiêu cùng đồng hành và cùng phát triển; Hình thành sợi dây kết nối giữa các giá trị của hiện tại và tương lai thông qua ý chí và năng lực của doanh nghiệp.