HPEC & CKJVN ĐỒNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI VĂN HÓA – THỂ THAO CHP 2022

Như một phần trong chương trình hợp tác thường niên, ngày 03/12/2022, Tại Hà Nội sự kiện Ngày hội Văn Hóa – Thể Thao CHP 2022 nằm trong chuỗi sự kiện thường niên trong năm đã được HPEC & CKJVN đồng tổ chức.

Tại buổi lễ, Bà Nguyễn Quỳnh Trang đã phát biểu khai mạc chương trình, trong đó nhấn mạnh đến mục tiêu và ý nghĩa ngày hội: nhằm tôn vinh văn hóa doanh nghiệp, khích lệ tinh thần rèn luyện sức khỏe tới toàn thể tập thể 2 công ty.

Sau phần khai mạc, Ông Trương Thụy Minh Hoàng đã tổng kết và điểm lại các hoạt động văn hóa – sự kiện thường niên và những điểm nổi bật đã diễn ra xuyên suốt trong năm vừa qua của hai công ty.

Về phần Văn Hóa, Ông Hồ Thái Hùng đã có bài phát biểu về “Quản lý vận hành dự án, Góc nhìn từ văn hoá CHP”, chia sẻ về những trăn trở, thách thức trong quản lý dự án, những lỗi những vấn đề mọi người hay mắc phải và cách thức vượt qua những điều đó thông qua việc áp dụng văn hóa làm việc, văn hóa ứng xử một cách linh động và phù hợp.

Sau phần chia sẻ của Ông Hồ Thái Hùng, là bài phát biểu về “Hệ số quản lý là gì?” của Bà Nguyễn Quỳnh Trang là vấn đề được nhiều nhân sự quan tâm, thắc mắc. Sau bài phát biểu, có nhiều câu hỏi liên quan đã được Bà Nguyễn Quỳnh Trang giải đáp đầy đủ, súc tích để nhân sự hiểu rõ hơn.

Ngoài ra trong chương trình văn hóa còn có sự chia sẻ kinh nghiệm làm, sáng kiến giúp tăng hiệu quả công việc trong môi trường làm việc nhóm.

Cũng trong sự kiện lần này, Ban chấp hành Công Đoàn – Ban cán sự của hai công ty cũng đã ra mắt và là tổ chức đại diện hợp pháp chính thức cho người lao động.

Toàn thể các thành viên cùng chụp hình lưu niệm khép lại Ngày Hội Văn Hóa Doanh Nghiệp 2022. Ngày Hội Văn Hóa Doanh Nghiệp là nơi chia sẻ và truyền tải những giá trị văn hóa doanh nghiệp như: văn hóa làm việc, văn hóa ứng xử đến toàn thể lãnh đạo, nhân viên hai công ty, góp phần nâng cao nhận thức, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa các bộ phận, thành viên đồng thời chia sẻ những văn hóa tích cực trong doanh nghiệp.

Về phần thể thao, Ngày Hội Thể Thao 2022 là nơi thể hiện ý chí tinh thần rèn luyện sức khỏe của tập thể nhân viên. Đây không chỉ là hoạt động thể thao đơn thuần, đây còn là nơi gắn kết mọi người trong công ty, cùng hướng đến phong trào hoạt động thể thao, giúp nâng cao đời sống sức khỏe, tinh thần.

Phát biểu khai mạc Ngày Hội Thể Thao, Ông Nguyễn Sơn Tùng đại diện đội ngũ trọng tài cam kết điều hành các trận đấu công bằng, minh bạch. Ông Phan Anh Tuấn đại diện các VĐV cam kết tham gia thi đấu nghiêm túc, trung thực, hết mình.

Ngày Hội Thể Thao 2022 đã diễn ra 3 môn thể thao: Cầu lông, Bóng bàn, Nhảy dây với 6 nội dung bao gồm: Cầu lông Đôi Nam Nữ, Cầu lông Đơn Nam, Cầu lông Đôi Nam, Bóng bàn Đơn Nam, Bóng bàn Đôi Nam, Nhảy dây cá nhân.

Kết thúc Ngày Hội Thể Thao 2022, Ông Hồ Thái Hùng đại diện Ban lãnh đạo hai công ty phát biểu và trao giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao trong các nội dung thi đấu.

Một số hình ảnh trao giải cho các vận đông viên đạt thành tích cao

Tập thể các vận động viên chụp ảnh lưu niệm

Hẹn gặp lại Ngày hội Văn Hóa – Thể Thao 2023!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *