HÒA PHONG E&C NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO CHƯƠNG TRÌNH “HLU PROM NIGHT: THE CYGNES 2023”

        Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Hòa Phong E&C (Hòa Phong E&C) là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế: Hạ tầng giao thông, Kiến trúc cảnh quan, Quy hoạch hạ tầng, Công nghệ bim, Tự động hóa thiết kế, Công nghệ xanh… Với phương châm hoạt động “tận tâm – uy tín – chất lượng”, công ty luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng các yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng trong và ngoài nước.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Hòa Phong E&C (Hòa Phong E&C)

        Qua một số kênh thông tin, Hòa Phong E&C đã biết đến chương trình HLU Prom Night: The Cygnes 2023 do CLB Âm Nhạc Và Nghệ Thuật Trường Đại Học Luật Hà Nội tổ chức vào ngày 16/04/2023. Đây là chương trình tạo cơ hội và sân chơi cho các bạn trẻ có đam mê âm nhạc và nghệ thuật có cơ hội cháy với đam mê qua các tiết mục biểu biểu diễn trẻ trung năng động được luyện tập và chuẩn bị công phu.

Sân khấu chương trình HLU Prom Night: The Cygnes 2023

       Điều đặc biệt là, BTC chương trình HLU Prom Night: The Cygnes 2023 – CLB Âm Nhạc Và Nghệ Thuật Trường Đại Học Luật Hà Nội đã quyết định gửi tặng 50% lợi nhuận vé bán được cho Bệnh Viện Nhi Trung Ương để giúp đỡ các gia đình có em bé đang gặp khó khăn trong quá trình điều trị bệnh.

 

BTC trao hoa cảm ơn các nhà tài trợ.

       Nhận thấy, Chương trình HLU Prom Night: The Cygnes 2023 là cơ hội và sân chơi cho các bạn trẻ có đam mê âm nhạc và nghệ thuật thể hiện bản thân, cùng nhau chia sẻ và tìm kiếm tình yêu trong cuộc sống. Đồng thời, chương trình cũng tạo ra một môi trường lý tưởng để các bạn trẻ có cơ hội góp phần vào các hoạt động từ thiện nhằm giúp đỡ những gia đình có em bé đang gặp khó khăn trong quá trình điều trị bệnh. Hòa Phong E&C đã quyết định trở thành nhà tài trợ Vàng cho chương trình này, không chỉ thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ của doanh nghiệp đối với cộng đồng, mà còn góp phần vào việc xây dựng một cộng đồng văn hóa, giáo dục và yêu thương hơn. 

Một số hình ảnh tại chương trình: HLU Prom Night: The Cygnes 2023 tối 16/04/2023

       Ngoài việc tài trợ cho chương trình HLU Prom Night: The Cygnes 2023, Hòa Phong E&C cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội và các chương trình vì mục đích cộng đồng. Với cam kết xây dựng một cộng đồng bền vững, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và cộng đồng, công ty luôn tìm cách góp phần vào các hoạt động từ thiện, giáo dục và văn hóa, xã hội.

Ca sĩ khách mời: Rapper Phúc Du

       Một trong những hoạt động mà Hòa Phong E&C tham gia, tài trợ như dự án The Firebook (kêu gọi đóng góp gây qũy Blue Dragon Children’s Foundation), Hòa Phong E&C đã quyết định tài trợ một khoản tiền nho nhỏ cho dự án để mua đồ dùng học tập gửi tới các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở 4 vùng: Điện Biên, Huế, Hà Nội và Hà Giang hay các chương trình hiến máu tình nguyện do LĐLĐ Quận Ba Đình, Hà Nội phát động.

 

Hòa Phong E&C tham gia tài trợ dự án The Firebook

Cán bộ, Kỹ sư, Nhân viên của Hòa Phong E&C tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện 08/04/2023
do LĐLĐ Quận Ba Đình, Hà Nội phát động.

      Trong tương lai, Hòa Phong E&C sẽ tiếp tục duy trì và phát triển các hoạt động xã hội, từ thiện và văn hóa nhằm góp phần vào việc xây dựng một cộng đồng bền vững, giúp đỡ những người khó khăn và tạo ra những giá trị thực cho xã hội.

Rango Nguyen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *