Hoà Phong E&C đồng hành cùng Blue Dragon Children’s Foundation hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Hoà Phong E&C hoạt động dưa trên 3 giá trị cốt lõi: Con người – Công nghệ – Kết nối. Trong số đó Con Người là yếu tố quan trọng hàng đầu, tại HPEC ngoài yếu tố chuyên môn cty luôn luôn quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần nhân viên cũng như chú trọng đóng góp những giá trị nhân văn tốt đẹp cho xã hội. Đối với các hoạt động từ thiện, BGĐ công ty cùng tập thể cán bộ công nhân viên luôn luôn nhiệt liệt hưởng ứng, góp phần nhỏ bé giúp những mảnh đời, số phận chưa được may mắn có tương lai tươi sáng hơn.

Trên tinh thần đó, ngày 22/08/2022 Đại diện công ty đã có buổi làm việc và trao đổi với đại diện dự án The Firebook (kêu gọi đóng góp gây qũy Blue Dragon Children’s Foundation), HPEC đã quyết định tài trợ một khoản tiền nho nhỏ cho dự án để mua đồ dùng học tập gửi tới các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở 4 vùng: Điện Biên, Huế, Hà Nội và Hà Giang.


Ngày 14/09/2022, Hoà Phong E&C đã nhận được email thông tin về hoạt động của dự án và lời cảm ơn từ dự án, xin được trích dẫn lại email như sau:

“Tiêu đề: BDCF_Lời cảm ơn chân thành nhất

Kính gửi: Ban Giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Hoà Phong E&C, Em là Mỹ Hương từ Blue Dragon Children’s Foundation.

Em xin cảm ơn Ban Giám đốc cùng tập thể cán bộ công nhân viên tại Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Hoà Phong E&C rất nhiều về sự hỗ trợ tuyệt vời dành cho các em nhỏ tại Blue Dragon thông qua chiến dịch The Firebook.

Thông qua chiến dịch, Blue Dragon đã cung cấp hơn 700 suất quà đồ dùng học tập để gửi tới các trẻ em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cũng như các nạn nhân nạn mua bán người hiện Blue Dragon đang hỗ trợ tại địa bàn Huế và Điện Biên. Đây quả là một con số đáng kinh ngạc và chúng em không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành nhất tới Qúy Công ty đã chung tay đóng góp cùng chiến dịch.


Trong tuần vừa rồi, chúng em đã trao các món quà đồ dùng học tập trong lễ Khai giảng chào mừng năm học mới tại các điểm trường Dân tộc nội trú.


Trong không khí tựu trường giản dị mà vẫn đầy hứng khởi, các em đã cùng các anh chị nhân viên trang trí không gian chung, tham gia các tiết mục văn nghệ chào đón một năm học thật vui và nhiều trải nghiệm phía trước. Các em rất vui mừng vì năm nay được nhận những cuốn vở mới, bút mới. Đây sẽ là những kỉ niệm đẹp đi cùng các em trên chặng đường hướng tới tương lai tươi sáng hơn.

Em mong gửi gắm, chia sẻ những câu chuyện nhỏ từ Blue Dragon tới cộng đồng xung quanh về những tác động tích cực của mọi người.

Chúc Quý Công ty thành công và mong có được sự đồng hành của Công ty trong tương lai!

Thân mến,
Mỹ Hương
Ms. My-Huong Hoang
Community Fundraiser
(+84) 24 3717 0544
(+84) 964 431 595
www.bluedragon.org”

Trích dẫn giới thiệu ngắn về hoạt động kêu gọi của dự án The Firebook”

KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG
Năm nay, dự án The Firebook mùa thứ 5 đã quyết định hợp tác với tổ chức Blue Dragon trong chiến dịch “Back to school”. Blue Dragon là một tổ chức có tiếng không chỉ trong lĩnh vực từ thiện, đây là tổ chức đã giải cứu hơn 1000 trẻ em từ nạn buôn người hoặc lao động trẻ em. Ngoài ra, hơn 5000 thanh thiếu niên qua sự giúp đỡ của Blue Dragon đã được đến trường và học tập như bao người khác. Với chiến dịch “Back to school” năm nay, The Firebook cùng Blue Dragon hướng đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở 4 vùng trên khắp cả nước: Điện Biên, Huế, Hà Nội và Hà Giang.

  1. Đối tượng thụ hưởng: trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở 4 vùng: Điện Biên, Huế, Hà Nội và Hà Giang
  2. Mục tiêu: Kêu gọi sự ủng hộ về tiền để có mua đầy đủ đồ dùng học tập cho các em nhỏ
  3. Mục đích sau cùng: Giúp đỡ được nhiều trẻ em có cơ hội đến trường với đầy đủ đồ dùng học tập phục vụ cho quá trình học tập của các em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *