ĐÔI LỜI CẢM NHẬN CỦA CÔ EM ÚT HÒA PHONG

HÒA PHONG TRONG TÔI

Xin chào cả nhà, em là cô em út bé nhỏ và hơi xinh xắn của mọi người đây. Chúc mừng Hòa Phong của chúng ta tròn 10 năm tuổi. Thật vui và xúc động vì hôm nay em được đứng đây tại vị trí này cùng mọi người nhìn lại chặng đường 10 năm đi qua của Hòa Phong. Dù không được cùng nhau đi qua khó khăn trong những buổi đầu thành lập nhưng thật tự hào đóng góp 2 năm thanh xuân của mình làm nên 1 Hòa Phong bền vững như ngày hôm nay.

Không biết Hòa phong trong tim mọi người như thế nào nhỉ??? Với em, Hòa Phong trong em là con người, là kết nối, là sẻ chia, là nơi nuôi dưỡng ước mơ và hoài bão tuổi trẻ. “Lấy con người làm trung tâm đào tạo và nuôi dưỡng tài năng, nhân cách” đó là giá trị cốt lõi mà Hòa Phong luôn hướng đến. Quả thực, cách nhìn người, nhận người và đào tạo nhân lực của Ban lãnh đạo Hòa Phong không bao giờ làm chúng ta thất vọng. Dưới sự chỉ đạo tài tình của Mr.X., chị Trang ( Em xin phép được gọi một cách thân mật như thế) biết bao nhiêu thế hệ nhân viên dù đi hay ở đều mang trong mình một hành trang vững chắc về nhân cách, tư duy và sự chủ động trong công việc.

Một môi trường năng động, trẻ trung không thể thiếu bóng dáng của những người bạn đồng hành: đó là một anh Phương “ Thảo Mai”, một chị Hoài “ Hóm Hỉnh”,… là một Hòa Phong thân thiện, kết nối, là nơi mà những chiếc Volume của chúng em được hoạt động hết công suất sau mỗi giờ nghỉ.

Hòa Phong trong em cũng là những ngày, những đêm chiến đấu với công việc vì deadline và bên cạnh luôn có những team, những đội vẫn cùng nhau cày cuốc. Đó là một anh Lâm “ Idol”, một chị Dung “Mama”, một chị “ Ngọc ngây thơ” và một anh Tình “ Năng động”, là một ngọn gió hòa hợp hội tụ đủ yếu tố của một Doanh nghiệp “ Văn hóa”.

Em cảm ơn mọi người đã cùng em trải qua 2 năm tuổi trẻ được làm việc, được cháy hết mình, cảm ơn Hòa Phong đã nâng đỡ, dìu dắt và yêu thương em trong hiện tại và cả tương lai nữa. Chúc Hòa Phong của chúng ta ngày một vững vàng, phát triển và hiện đại hơn nữa!

Em út HPEC: Bùi Thị Trâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *