CLB Bóng đá CHP- Tập thể đoàn kết, cá nhân tỏa sáng

Bóng đá – môn thể thao thu hút nhất trên thế giới, có đến hàng vạn người đến sân vận động để xem các trận đá bóng và hàng triệu người ngồi ở nhà theo dõi qua màn ảnh nhỏ. Với luật chơi đơn giản, ít tốn kém, đề cao tinh thần đồng đội, bóng đá ở nhiều quốc gia có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn trong cuộc sống của người hâm mộ, trong cộng đồng địa phương hay cả quốc gia. Do đó có thể nói đây là môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

CLB bóng đá CHP được thành lập bởi các thành viên công ty Chodai & Kiso Jiban Việt Nam và công ty Hòa Phong E&C. Với mục đích lớn nhất là tạo ra một không gian vui vẻ, thư giãn, giải trí và rèn luyện sức khỏe cho các nhân viên trong công ty. Tại đây, chúng ta có cơ hội giao lưu và học hỏi từ những người có cùng đam mê bóng đá. CLB bóng đá CHP ngày càng thu hút không chỉ nhân viên trong công ty mà còn các bạn trẻ sinh viên thực tập, các đối tác và bạn bè.

CLB Bóng đá CHP

Tại đây, CLB luôn tổ chức các thể thức thi đấu nhằm tạo sự cọ xát cho các thành viên trong đội bóng: Trận bóng tổng kết năm CHP CUP, hay giải CHP League tính điểm mỗi quý.…. Từ đó CLB luôn hấp dẫn không chỉ trong các thành viên CLB mà còn thu hút sự chú ý tới đối tác và bạn bè trong lẫn ngoài công ty.

FC_Bô Lão vô địch giải CHP CUP 2022

FC_Thanh Niên về nhì giải CHP CUP 2022

Với sự quan tâm và chỉn chu trong công tác duy trì đội, Câu Lạc Bộ Bóng Đá CHP trở thành một nơi để các thành viên có thể tận hưởng cuộc sống, giải trí và đặc biệt là đam mê bóng đá. Cùng trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ trong các trận đấu, hãy tham gia ngay hôm nay!

THÔNG TIN LIÊN HỆ, ĐĂNG KÝ TẬP LUYỆN

– Quản lý CLB Bóng đá CHP: Đặng Xuân Hướng

– SĐT liên hệ: 0342276609

– Thời gian sinh hoạt: 17h30 đến 19h ngày thứ 6 hàng tuần

– Địa điểm: Sân bóng Viglacera (671 Đ. Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội)

Rất vui được chào đón mọi người tham gia!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *