CÔNG NGHỆ XANH

Từ khi thành lập, Hòa Phong E&C luôn lấy Con người – Công nghệ – Kết nối  làm giá trị cốt lõi để làm nền tảng xây dựng và phát triển hơn 10 năm qua. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực năng lượng tái tạo và môi trường, chúng tôi hướng đến những công nghệ, sản phẩm và dịch vụ thân thiện với môi trường vì một thế giới “Xanh bền vững”. Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư HPEC có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm có thế mạnh trong triển khai dịch vụ:

Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) :

Chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn môi trường, đã trải qua quá trình tư vấn hồ sơ môi trường cho nhiều loại hình dự án khác nhau nên đội ngũ tư vấn chuyên sâu đảm bảo chính xác quá trình phân tích, đánh giá, nhận dạng và dự báo các tác động của dự án đến môi trường tự nhiên và môi trường lao động. Từ đó đưa ra biện pháp giảm thiểu các tác động xấu và phòng ngừa ứng phó sự cố môi trường có thể xảy ra.

Triển khai các dự án năng lượng tái tạo (Năng lượng mặt trời, gió….)

Một trong những dịch vụ nổi bật của HPEC có thể cung cấp dịch vụ: Khảo sát/Tư vấn thiết kế/ Giám sát/ Thi công các dự án NLTT như điện NLMT, điện gió dân dụng và thương mại với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.