THƯỚC ĐO ĐẠC ĐỘ MỞ CỦA VẾT NỨT

 

Tên sản phẩm:

THƯỚC ĐO ĐẠC ĐỘ MỞ CỦA VẾT NỨTMEASURING THE OPENING OF CRACKS

Hãng sản xuất:

Neotrain

Giá:

Liên hệContact

Công ty HPEC là đại diện độc quyền của Công ty NeoStrain tại Việt Nam. Chúng tôi đang triển khai giới thiệu và ứng dụng công nghệ, thiết bị quan trắc, đo đạc độ mở của vết nứt của các công trình trong các lĩnh vực xây dựng, giao thông và thủy lợi.


Các vết nứt trong các kết cấu và công trình xây dựng là hiện tượng rất thường gặp. Những hiện tượng này chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ công trình xây dựng bằng gạch hay bằng bê tông nào, kể cả bê tông dự ứng lực.


Từ góc độ kỹ thuật thì việc xuất hiện các vết nứt nhỏ trong các kết cấu bê tông là chuyện bình thường, nhưng khi các vết nứt đó phát triển thì mới là điều cần quan tâm. Khi các vết nứt xuất hiện, việc đầu tiên chúng ta nghĩ đến đó là công trình đang xuống cấp.


Một trong những phương pháp nhằm xác định hiện tượng nứt và đánh giá mức độ phát triển của vết nứt hiện nay thường dùng đó là dùng các tem dán lên các vết nứt, nhưng phương pháp này không mang lại hiệu quả cao, khi vết nứt mở rộng thì các tem sẽ bị phá hủy, không sử dụng lại được, không trả lời được các câu hỏi vết nứt đó phát triển như thế nào?


Thiết bị đo đạc độ mở rộng vết nứt của chúng tôi cho phép đo đạc và đánh giá sự phát triển của vết nứt theo hai phương vuông góc với nhau .Ngoài ra thiết bị này cũng có thể áp dụng để đo đạc độ mở của các khe co giãn nhỏ. Sau khi lắp đặt thiết bị này ta không chỉ biết được vết nứt có phát triển hay không mà còn biết được nó phát triển như thế nào? Mở rộng bao nhiêu? Vì thế nhờ thiết bị này chúng ta có thể đánh giá một cách hiệu quả trạng thái kết cấu của cấu kiện (công trình) được đo đạc.


Tất cả các bộ phận và linh kiện được sản xuất từ thép không rỉ chất lượng cao, không bị ảnh hưởng của môi trường, khí hậu và thời tiết. Vì vậy sản phẩm này có thể sử dụng an toàn ở ngoài trời.


Sản phẩm đã được đăng ký bản quyền.


>> Bạn có thể tải thông tin sản phẩm tại đây

HPEC Company is the exclusive representative of NeoStrain Sp.zo.o. in Vietnam. We are deploying the introduction and application of technology, equipment for monitoring, measuring the opening of cracks in building structures in the field of construction, transport and irrigation.


Gaps and cracks in building structures are a common occurrence. These types of damages occur as commonly in brick structures as in concrete (reinforced concrete, compressed concrete constructions).


From an engineering point of view, these deformations are most often virtually harmless for brick and concrete structures. Additionally, fissures glass exerts a very unfavorable impression on the owner or tenant of the building, in whose mind such a sight gets associated solely with progressive structural decay.


One of the most commonly used methods to survey if a given fissure or crack volumetrically “shifts” with time, is the so-called “glass method”. This method is held as a cure-all for all structural damage. The brittleness of glass makes even the slightest change in fissure width result in the breaking up of the “measurement instrument”.


The feeler gauge templet we are presenting to you allows the measurement of fissure shifts in two perpendicular directions (Figure 2). The device can also be used to measure width of expansion joint changes. The installation of the gauge indicates not only that the width of the fissure had shifted but also, most importantly – it allows us to measure that shift. As a result, this type of measurement allows an assessment of the actual technical condition of the surveyed structural component.


All of the components of the gauge are made of stainless steel which makes them wholly resistant to the impact of the environment. These devices can therefore be successfully used both internally as well as externally in a building structure. Call at number 04. 37674677 for more information.


The feeler gauge templet is protected by patent law.


>> You can download product information here

Thước đo gồm 3 bộ phận chính bằng hợp kim thép không rỉ (tấm thép trên, tấm thép dưới, bộ cữ lắp đặt) không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết và khí hậu và một số phụ kiện đi kèm:

- Tấm thép trên: Chất liệu hợp kim thép không rỉ, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết và khí hậu. Có hình chữ I nằm ngang. Bên trái có 2 lỗ lắp đặt hình bầu dục theo phương ngang. Bên phải có thang đo du xích theo phương dọc, bên trên và dưới có thang đo du xích mm theo phương ngang, vạch số và chữ được khắc lên bằng laser, chiều cao chữ số là 2mm. Kích thước cụ thể được mô tả trong hình dưới

tam thep tren

- Tấm thép dưới: Tương tự như tấm trên từ chất liệu hợp kim thép không rỉ, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết và khí hậu. Hình chữ nhật. Bên trái có 2 lỗ lắp đặt hình bầu dục theo phương dọc. Trên bề mặt tấm thép có khắc 01 thang đo du xích theo phương dọc và 01 thang đo du xích theo phương ngang, vạch số và chữ được khắc lên bằng laser, chiều cao chữ số là 2mm. Kích thước cụ thể được mô tả trong hình

anh2

- Bộ cữ lắp đặt: bao gồm 2 tấm cữ giống nhau, hình chữ nhật bằng chất liệu hợp kim thép không rỉ, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết và khí hậu. Trên mỗi tấm cữ có 6 lỗ lắp đặt. Kích thước và bố trí lỗ được minh họa trong hình dưới.

anh3

- Các phụ kiện lắp đặt đi kèm:

  •   • 04 nở thép có chiều dài 6cm, đường kính ngoài 7mm, đường kính trong 3mm,
  •   • 01 lục lăng 3mm,
  •   • 08 lục giác chìm gồm 04 lục giác chìm dài 14mm, với đường kính 3mm; và 04 ốc ngắn 8mm với đường kính 3mm,
  •   • 08 long đen đi kèm 08 lục giác chìm.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Hòa Phong E&C

  • Đ/c: Số 39B, ngõ 130 Đốc Ngữ, P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: +84 4 3767 4677 - Fax: +84 4 3237 3379
  • Hoa Phong E&C Development And Investment Joint Stock Company
  • Add: No 39B, 130 Doc Ngu, Ba Dinh Dist, Ha Noi, Viet Nam
  • Tel: +84 4 3767 4677 - Fax: +84 4 3237 3379
  • X