Giới thiệu

 

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Hòa Phong E&C (gọi tắt là công ty HPEC) được thành lập vào ngày 16 tháng 06 năm 2010.

 

Cùng góp phần vào sự phát triển chung của đất nước và đáp ứng nhu cầu cấp thiết về cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng cuộc sống con người, công ty HPEC đã không ngừng đóng góp cho nhiều dự án tư vấn xây dựng liên quan đến lĩnh vực xây dựng cơ bản, xây dựng dân dụng, công nghệ, môi trường.

 

Công ty HPEC là nơi hội tụ đông đảo các chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm làm việc lâu năm – những con người có tâm huyết nghề nghiệp với khao khát đem những kỹ năng và kinh nghiệm đã được đào tạo chuyên sâu góp phần nâng cao chất lượng công trình xây dựng. Trên chặng đường vươn tới những tầm cao, phương châm “Con người – Công nghệ – Kết nối” đã trở thành kim chỉ nam để các thành viên công ty nỗ lực sáng tạo từng ngày.

 

Mặc dù thời gian hoạt động chưa dài nhưng Công ty HPEC đã trở thành một địa chỉ uy tín được các đối tác trong và ngoài nước tin cậy. Chúng tôi tin tưởng luôn mang lại chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng và đối tác của công ty.

 

Thư ngỏ

Công ty HPEC đã và đang được các khách hàng đối tác biết đến nhờ sự uy tín về giá cả hợp lý, dịch vụ tận tình, thiết kế sáng tạo. Là nơi hội tụ những con người có tâm huyết nghề nghiệp với khao khát đem những kỹ năng và kinh nghiệm đã được đào tạo chuyên sâu góp phần nâng cao chất lượng công trình xây dựng. Trên chặng đường vươn tới những tầm cao, phương châm giá trị cốt lõi “Con người – Công nghệ – Kết nối” đã trở thành kim chỉ nam để các thành viên công ty nỗ lực sáng tạo từng ngày.

 

Con người: Chúng tôi lấy con người làm nòng cốt, chú trọng đến sự phát triển của đội ngũ nhân sự, thúc đẩy và nuôi dưỡng tài năng với môi trường làm việc thân thiện, gần gũi, động viên khuyến khích bởi các chính sách ưu đãi và tinh thần văn hóa doanh nghiệp, tạo điều kiện để tất cả nhân viên tự tìm tòi, khám phá, sáng tạo và phát huy khả năng bản thân.

 

Công nghệ: Luôn cập nhật xu hướng công nghệ tiên tiến từ các nước hàng đầu trên thế giới như Nhật Bản, Hoa Kỳ, song song quan tâm tới vấn đề bảo vệ môi trường, chúng tôi tin tưởng mang lại cho khách hàng và các công ty đối tác chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhằm tối ưu hóa lợi ích người dùng.

 

Kết nối: Trước xu hướng hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng hiện nay, tận dụng mạng lưới quan hệ rộng khắp và khả năng thông thạo ngoại ngữ Anh – Nhật, chúng tôi đã xây dựng một môi trường hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài nhằm trao đổi kinh nghiệm, liên kết đào tạo, chuyển giao công nghệ và khai thác những lĩnh vực kinh doanh mới.

Bằng những kinh nghiệm hiện nay, công ty HPEC có khả năng thực hiện trọn gói các dịch vụ tư vấn cần thiết cho việc đầu tư xây dựng các công trình, bao gồm các lĩnh vực:

•  Dự án đường cao tốc, dự án cầu vượt sông và giao thông vận tải. Kỹ thuật giao thông và an toàn đường bộ

•  Thiết kế cơ sở hạ tầng, khu đô thị, khu công nghiệp

•  Quản lý và quy hoạch môi trường, báo cáo đánh giá tác động môi trường

•  Nghiên cứu, phân tích, lập báo cáo kinh tế xã hội Đánh giá kinh tế và phân tích tài chính

•  Phân tích kinh tế tài chính cho đầu tư dự án

•  Hệ thống giao thông thông minh và hệ thống thông tin toàn cầu

•  Giám sát thi công công trình

•  Thiết kế, lắp đặt hệ thống quan trắc (SHMS) trong lĩnh vực giao thông vận tải, thủy lợi, thủy điện

 

TẦM NHÌN – HPEC luôn phấn đấu để trở thành một công ty tư vấn thiết kế hàng đầu và là đối tác uy tín của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

 

SỨ MỆNH – HPEC cung cấp các dịch vụ phù hợp với yêu cầu khách hàng bằng cách thức chuyên nghiệp và công nghệ tối tân.

 

Văn hóa doanh nghiệp

VĂN HÓA CỘNG ĐỒNG

Công ty HPEC chú trọng phát triển một môi trường năng động, chuyên nghiệp và có sự tương tác giữa các cá nhân với cá nhân, cá nhân với tập thể, giữa các bộ phận, phòng ban, giữa nhân viên với lãnh đạo. Lãnh đạo có vai trò là người hướng dẫn, là chất xúc tác tạo ra động lực làm việc và truyền cảm hứng tới nhân viên. Dưới mô hình làm việc nhóm có sự hợp tác lẫn nhau, chúng tôi hình thành một cộng đồng có sự kết nối bền bỉ và vững chắc mà trong đó, mỗi thành viên HPEC là một gam màu vẽ nên bản sắc riêng cho doanh nghiệp.

KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI , SÁNG TẠO

Mỗi nhân viên công ty đều tham gia và hành động với trách nhiệm,thái độ tích cực, và được tạo điều kiện, cơ hội như nhau để tìm ra thế mạnh riêng và phát triển năng lực phù hợp với mình. Thông qua các buổi đào tạo, hội thảo, các thành viên tự ý thức cần liên tục nâng cao nhận thức và tự hoàn thiện năng lực bản thân, kiên trì đeo đuổi đam mê trong lĩnh vực kinh doanh và tư vấn. Công ty HPEC có chính sách khuyến khích các thành viên đóng góp những ý tưởng, giải pháp đa dạng phục vụ công việc và phát triển doanh nghiệp.

KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI BẠN TIN CẬY

Tất cả các hoạt động trong công ty HPEC tại mọi giai đoạn đều được chúng tôi hướng đến khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để trở thành người đồng hành tin cậy trên quá trình phát triển của đôi bên. Thông qua những phản hồi từ khách hàng, chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ, phương thức để tạo ra những lợi ích gia tăng nhằm cung cấp những dịch vụ một cách tốt nhất, hiệu quả nhất, cho khách hàng và xã hội nói chung. Sự thành công và hài lòng của khách hàng về dịch vụ chính là sự thành công của công ty.

 

Lĩnh vực hoạt động

Trước xu hướng hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng hiện nay, tận dụng mạng lưới quan hệ rộng khắp và khả năng thông thạo ngoại ngữ Anh – Nhật, chúng tôi đã xây dựng một môi trường hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài nhằm trao đổi kinh nghiệm, liên kết đào tạo, chuyển giao công nghệ và khai thác những lĩnh vực kinh doanh mới. Đồng thời nghiên cứu, phát triển và xây dựng các chiến lược phát triển, chương trình, đề tài, đề án, dự án, quy hoạch, kế hoạch dài và ngắn hạn các ứng dụng công nghệ và môi trường…

 

Hướng dẫn, tổ chức thực hiện các chương trình ứng dụng, phát triển đổi mới công nghệ và môi trường; các giải pháp nhằm nâng cao trình độ công nghệ trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và trong các doanh nghiệp; thúc đẩy hoạt động ứng dụng, chuyển giao, nhập khẩu và đổi mới công nghệ. Xúc tiến đầu tư và huy động các nguồn lực hỗ trợ tổ chức, cá nhân nâng cao trình độ công nghệ, đổi mới công nghệ…

 

Bằng những kinh nghiệm hiện nay , HPEC có khả năng thực hiện trọn gói các dịch vụ tư vấn khác nhau, bao gồm các lĩnh vực chính:

•  Dự án đường cao tốc, dự án cầu vượt sông và giao thông vận tải.

•  Kỹ thuật giao thông và an toàn đường bộ

•  Thiết kế cơ sở hạ tầng, khu đô thị, khu công nghiệp

•  Quản lý và quy hoạch môi trường, báo cáo đánh giá tác động môi trường

•  Nghiên cứu, phân tích, lập báo cáo kinh tế xã hội

•  Đánh giá kinh tế và phân tích tài chính

•  Phân tích kinh tế tài chính cho đầu tư dự án

•  Hệ thống giao thông thông minh và hệ thống thông tin toàn cầu

•  Giám sát thi công công trình

•  Thiết kế, lắp đặt hệ thống quan trắc (SHMS) trong lĩnh vực giao thông vận tải, thủy lợi, thủy điện.

 

Chính sách chất lượng

Chính sách chất lượng của Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Hòa Phong E&C (công ty HPEC) là cung cấp các dịch vụ tư vấn công trình xây dựng, giao thông, cơ sở hạ tầng, cung cấp các sản phẩm công nghệ, môi trường với chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường và mong đợi của quý khách hàng.

 

Đồng thời công ty không ngừng học hỏi, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, xây dựng phát triển thương hiệu HPEC trở thành một thương hiệu mạnh gắn liền với các mục tiêu:

1. Xây dựng, duy trì và phát triển đội ngũ cán bộ chuyên môn làm việc chuyên nghiệp, giỏi nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu vì mục tiêu chất lượng công trình

2. Chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng, hiệu quả đảm bảo yếu tố cảnh quan và thân thiện môi trường

3. Xây dựng và áp dụng Quy trình ISO 9001-2008 về tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng.

 

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Hòa Phong E&C (công ty HPEC) phấn đấu trở thành tổ chức tư vấn có tầm cỡ trong nước và khu vực, có quy mô đa ngành nghề và có trình độ chuyên môn cao, đóng vai trò là một trong những đơn vị mạnh trong cả nước về lĩnh vực tư vấn và công nghệ xây dựng.

X